PUBG: Lựu đạn nổ Frag Grenade đa năng trong bản cập nhật mới

Frag Grenade là quả lựu đạn được sử dụng nhiều nhất trong PUBG, nó có thể sử dụng trong mọi trường hợp giúp cho người chơi kết liễu kẻ địch từ xa mà không phải áp sát, giảm thiểu tối đa nguy hiểm cho người chơi. Ngoài ra Frag Grenade cũng giúp chúng ta lật lại chiếc xe khi bị lật nữa, nhưng ném cẩn thận không thì chết cả người nổ cả xe đấy nhé.


PUBG: Lựu đạn nổ Frag Grenade đa năng trong bản cập nhật mới
Ở phiên bản update #12 vừa rồi của PUBG, BlueHole đã có sự chỉnh sửa lại sức mạnh mới cho Frag Grenade đó là giảm chút sát thương của lựu đạn, nhưng khi nổ sẽ gây tiếng ù tai rất khó chịu cho người trúng phải. Khoảng cách càng gần thì tiếng sẽ càng lớn và kéo dài, trước đây điều này chỉ xảy ra khi chúng ta dùng lựu đạn choáng Stun Grenade nhưng bây giờ hiệu ứng khó chịu này cũng đã có mặt trên Frag Grenade.
PUBG: Lựu đạn nổ Frag Grenade đa năng trong bản cập nhật mới
Nhờ sự đa năng gây khó chịu ở bản update #12 mà bây giờ game thủ sẽ sử dụng Frag Grenade thay cho Stun Grenade rất tốt, những pha giết người bằng lựu đạn sẽ gia tăng đột biến ở trong game.
Bất kì loại lựu đạn nào cũng sẽ mang lại một lợi thế nhất định cho người chơi ở trong game, nếu biết cách sử dụng hiệu quả thì rõ ràng Frag Grenade là một vũ khí cực kì lợi hại trong những vòng bo cuối cùng.
Previous Post
Next Post

Blog tin tức thủ thuật pubg

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT