Hướng dẫn cách thả dù để tiếp đất hiệu quả trong PUBG

PUBG là trò chơi sinh tồn hướng đến vị trí sống sót duy nhất nên bạn phải chắt chiu từng cơ hội dù là nhỏ nhất. Như vậy bạn phải tận dụng thời gian thật tốt và hạ cánh một cách nhanh nhất sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Bạn nghĩ những khu vực trung tâm trong PUBG sẽ có loot tốt nhất, vật phẩm xịn nhất và không phải lo chạy bo? Đúng là vậy đấy nhưng không chỉ có mình bạn nghĩ như thế đâu, có nhiều người chơi khác cũng suy nghĩ như vậy. Tuy nhiên mọi người sinh ra đều bình đẳng, đặc biệt là từ lúc trên máy bay.

Hướng dẫn cách thả dù để tiếp đất hiệu quả trong PUBG
Điểm khác biệt giữa người chơi tốt và người chơi game sinh tồn hay chính là cách tận dụng cơ hội, từ việc ngắm bắn, bắn tỉa, chọn vị trí đến kết thúc trận đấu nhưng lại rất dễ quên rằng những điều đó chịu ảnh hưởng từ bước đầu tiên: chọn địa điểm nhảy ngay trên máy bay.Khi đang trên không bạn sẽ thấy trước được đường bay của máy bay nên hãy quyết định địa điểm nhảy ngay thời điểm này vì sẽ không có nhiều thời gian đâu. Chọn địa điểm càng xa đường bay sẽ càng an toàn, càng gần đường bay và ở khu vực đông đúc sẽ càng có nhiều người chơi khác nhảy chung, thích hợp hơn với những ai thích bắn nhau ngay từ đầu. Nhớ để ý đến bộ đếm người chơi trên máy bay để xem còn bao nhiêu người nữa trên máy bay có thể đáp tới vị trí gần bạn. Sau đó chỉ cần dùng công cụ đánh dấu bản đồ để chọn vị trí nhảy là được.


Tiếp đó bạn phải để ý đến cái la bàn ở phía trên màn hình của mình vì nó sẽ hiện dấu đánh sẵn trên bản đồ lúc nãy nếu bạn hướng chính xác về phía ấy. Giờ chỉ cần chọn thời điểm thích hợp để nhấn F đúng không? Vậy khi nào là phù hợp? Hãy chọn khoảng cách ngắn nhất từ máy bay đến địa điểm đáp, tốt nhất là hơi vuông góc với đường bay. Vậy hãy để hướng nhìn của bạn gần vuông góc với thân máy bay rồi đợi điểm đánh dấu trên la bàn chạm ngay giữa là bấm F ngay, bạn sẽ nhảy khỏi máy bay với khoảng cách tới địa điểm mong muốn là ngắn nhất.


Khi đang trên không như thế này, hãy cố gắng bay song song với mặt đất nhưng vẫn bấm W để bay tới địa điểm đã đánh dấu. Khi cách địa điểm đã đánh dấu khoảng 300m (3 ô vuông mờ trên bản đồ) thì hãy bắt đầu chúi người xuống hết cỡ để đạt vận tốc tối đa nhé. Cũng nhớ đừng bung dù quá sớm mà hãy để game tự động bung ra cho bạn.


Tiếp tục bấm W sau khi đã bung dù và tránh xoay vòng vòng vì nó sẽ tốn thời gian nhiều hơn để tiếp đất, như vậy là làm chậm bạn tiếp đất và làm mất đi cơ hội sinh tồn nếu có ai đó đáp sớm hơn bạn. Cuối cùng hãy nhờ kỹ năng sinh tồn và may mắn của bạn để sống sót nhé. Chúc may mắn.
Previous Post
Next Post

Blog tin tức thủ thuật pubg

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT